CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Đào tạo Kế toán Tổng hợp Thực hành

Khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành, kế toán thuế” do Trung tâm đào tạo thực hành Bluesofts thiết kế và thực hiện dựa trên nhu cầu thực tế nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng chưa đủ tự tin để đi xin việc làm, những bạn đã học khóa học “Nguyên lý Kế toán” hay đơn giản là cho những bạn muốn có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp trên 01 năm chỉ trong 3 tuần…. Với phương pháp học “Cầm tay chỉ việc”, “Lý thuyết gắn liền thực hành”, đơn giản, dễ hiểu cùng với đội ngũ giáo viên có khả năng sư phạm cao, tận tâm và có kinh nghiệm làm kế toán trưởng lâu năm cho nhiều công ty sẽ giúp bạn có lượng kiến thức đầy đủ. Chúng tôi xin cam kết với học viên khi hoàn thành xong khóa học, các bạn sẽ trở thành những kế toán có kinh nghiệm thực tế để có khả năng làm việc độc lập và có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, có thể thực hiện trọn vẹn các công việc của các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp hay thậm chí có thể làm kế toán của nhiều công ty.

        Tại khóa đào tạo này, mỗi học viên sẽ được tiếp cận với chứng từ sổ sách thực tế của một công ty từ khi bắt đầu thành lập đến khi thực hiện các báo cáo tài chính cuối năm kế toán, vô hình chung mỗi học viên sẽ được “đóng vai” một người kế toán trong công ty, nắm bắt và lưu chuyển chứng từ trong những trường hợp cụ thể của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp ích cho học viên có thể đảm nhận được vị trí kế toán tổng hợp của công ty mới thành lập hay những công ty đã hoạt động được nhiều năm.

NỘI DUNG HỌC:

  1. Các hệ thống sổ sách, hướng dẫn trình tự vào sổ sách theo các hình thức quy định hiện hành.Hệ thống chứng từ kế toán: Phiếu thu, phiếu chi, GBN, GBC, sổ phụ ngân hàng, tờ khai Hải quan,..
  2. Hóa đơn và đối tượng sử dụng, các loại hóa đơn, tạo lập và phát hành hóa đơn.
  3. Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh hàng ngày liên quan đến: mua hàng trong nước, nhập khẩu; tiền lương, trích BHXH, BHYT, BHTN; Các tính, phân bổ chi phí trả trước, khấu hao TSCĐ, bán hàng, tính giá thành, giá vốn,…
  4. Hiểu và kê khai các loại thuế: Môn bài, GTGT, TNDN, TNCN,.. Cách xác định đúng doanh thu và hạch toán các chi phí hợp lý, không hợp lý khi tính thuế TNDN,..
  5. Lập các báo cáo theo định kỳ: Tháng, Quý, Năm,…báo cáo thuế GTGT, lập tờ khai quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính,..
  6. Cách xử lý các tình huống xảy ra khi: mất hóa đơn, sai sót báo cáo, tiếp đoàn kiểm tra thuế, …Hạn chế một số lỗi sai khi làm BC Thuế, các cách sửa chữa, điều chỉnh.
  7. Cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán…Các hình thức nộp báo cáo thuế: trực tiếp, qua mạng,.. ứng xử với những tính huống cụ thể.

 

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH BLUESOFTS:

1.      Miễn phí phần mềm kế toán trong 2 năm

Sau khi kết thúc khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành, kế toán thuế”, mỗi học viên sẽ được trung tâm tặng bản quyền sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm kế toán trong 2 năm. Với phần mềm kế toán này, hầu như các học viên sẽ bớt được rất nhiều thời gian trong việc làm báo cáo cũng như sổ sách. Công việc của học viên chỉ còn là quản lý dữ liệu đầu vào còn mọi sổ sách, báo cáo đều được phần mềm tự động thực hiện theo đúng mẫu biểu của Bộ Tài Chính ban hành. Khi bạn đã làm kế toán tốt cho một công ty bạn có thể sử dụng phần mềm này để làm kế toán cho nhiều công ty khác để tăng thu nhập cho chính mình mà không mất bất cử khoản tiền mua bản quyền phần mềm (thông thường khi một công ty hay cá nhân bạn muốn mua phần mềm bên ngoài đều có giá từ 3-5 triệu đồng trở lên).

2.      Giúp đỡ học viên trong quá trình hoàn thành luận văn tốt nghiệp

 Đối với các sinh viên đang trong quá trình thực tập gặp vướng mắc luận văn chúng tôi có thể hỗ trợ bạn để hoàn thành tốt luận văn của mình, hay bạn chưa xin được đơn vị thực tập, trung tâm có thể giới thiệu bạn đến một số công ty để được xác nhận thực tập.

       + Tên lớp học “ Kế toán tổng hợp thực hành, kế toán thuế

       + Khai giảng liên tục

       + Thời gian học: 21 buổi, thời lượng mỗi buổi là 2 tiếng 30 phút. Với 3 ca học cho bạn lựa chọn: Ca Sáng (8h30 – 11h); Ca chiều (14h – 16h30); Ca tối (18h – 20h30).

       + Học tại phòng đào tạo Công ty Cổ phần BLUESOFTS: Phòng 1012 CT1A-DN2 Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

       + Học phí 1.750.000 triệu đồng (Bao gồm tài liệu). Ưu đãi giảm 10% cho các bạn sinh viên, giảm tiếp 3% khi đăng ký khóa học một nhóm từ 3 người, 5% cho nhóm đăng ký trên 5

       + Học viên được phép theo học lại khóa sau miễn phí nếu vắng mặt một số chuyên đề của khóa đã đăng ký.

       + Các Bạn có thể tới tham dự thử lớp Đào tạo Kế toán thuế thực hành, vào bất kỳ lúc nào, trước khi quyết định học chính thức. Sau khi đã vào học chính thức 01 buổi, nếu không muốn học tiếp, Các Bạn có quyền nhận lại ngay 100% số học phí đã nộp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

+ Đăng ký tham gia lớp học vào mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   theo cấu trúc thông tin dưới đây:

+ Họ và Tên:

+ Số điện thoại:

+ Email:

+ Có thể tham gia vào các buổi nào trong tuần (từ T2-T7):

Tài khoản ngân hàng:

NGÂN HÀNG VIETINBANK - CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chủ TK: Nguyễn Duy Tuân       Số TK: 102003941336

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU: Viettel, Vingroup, Honda lock, IBM, ABB, Stylestone, Bảo Việt, BIDV, SICCO, ...